| Loading..

Vé máy bay

Với vận tốc di chuyển đến 800 km/h, cách mặt đất hàng nghìn mét, máy bay chính là phương tiện vận chuyển nhanh nhất. Nó có thể giúp chúng ta tiết kiệm một khoảng thời gian khá lớn, đưa bạn đến mọi vùng miền và lãnh thổ trên thế giới. Và điều đặc biệt đây là phương tiện được đánh giá là an toàn nhất mọi thời đại. Bởi từ ghế ngồi, không khí trong cabin, đến tuyến đường và độ cao của máy bay, đến đội ngũ phi hành đoàn,… đều được tính toán dựa trên sự cân nhắc cẩn thận về mặt an toàn.

Đại lý vé máy bay chiến lược của các hãng hàng không.

Đảo Ngọc tourist là đại lý chiến lược bán vé chính thức của nhiều hãng hàng không lớn tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế như: AirAsia, Thai Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Korean Airlines

Đảo Ngọc Tourist cung cấp các dịch vụ vé máy bay toàn quốc.

 • Vé máy bay seri theo đoàn khách lớn.
 • Thuê nguyên chuyến bay Chapter.
 • Vé máy bay cho khách lẻ.

Làm thế nào mua được vé máy bay giá rẻ?

Ngày nay việc mua vé máy bay rất đơn giản và dễ dàng, với sự phát triển rất nhanh của công nghệ thông tin các hãng hàng không đã triển khai các hệ thống bán vé điện tử. Nhằm giúp khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể mua được vé một cách dễ dàng. Đảo Ngọc Tourist sẽ hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất.

Quý khách có thể để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline-Zalo: 0702 900 911 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Đặt Vé Ngay!

  Vé liên quan

  Vé cáp treo hòn thơm

  Vé cáp treo hòn thơm

  đ
  Giá từ 335,000
  Vé Tàu Cao Tốc

  Vé Tàu Cao Tốc

  đ
  Giá từ 250,000
  Giới thiệu về chúng tôi

  Là một trong những công ty lữ hành tiên phong tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 18.01.2007, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị luôn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Phú Quốc.

  Đăng ký nhận tin

  Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây.


   Fanpage facebook
   Đảo ngọc tourist
   Bản đồ
   © 2022 Đảo Ngọc Tourist. Developed by Royal Agency.