| Loading..

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Đảo Ngọc Phú Quốc (tiền thân là DNTN Đảo Ngọc) – tên giao dịch là ĐẢO NGỌC TOURIST, được hình thành vào ngày 18.01.2007. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên tại Đảo Ngọc Phú Quốc, luôn giữ được chất lượng dịch vụ và hoạt động với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng làm kim chỉ nam cho đơn vị trong suốt thời gian qua.

Lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu, ĐẢO NGỌC TOURIST không ngừng xây dựng các sản phẩm chuyên về thị trường Phú Quốc với giá cả vô cùng hấp dẫn. Với những thế mạnh sẵn có: đối tác chiến lược và đại lý cấp 1 của hệ thống các resort 5* cao cấp  thuộc các tập đoàn lớn:  Vinpearl, Sungroup, Melia, BIM, CEO…, nên chúng tôi tự tin rằng có 10 lý do để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của ĐẢO NGỌC TOURIST.

Về chúng tôi

Phú Quốc là một trong những biển đảo xinh đẹp của Việt Nam và Đảo Ngọc Tourist  tự hào khi là đơn vị tổ chức tour tham quan trong ngày cho các địa điểm nổi tiếng của Phú Quốc.
Đặc biệt, đội ngũ Đảo Ngọc Tourist là những người dân địa phương nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể nào quên cho bạn và cả gia đình khi ghé thăm Phú Quốc.

Một Tầm Nhìn Được Tạo Ra Cho Các Hoạt Động Để Đảm Bảo Bạn Thích Thú Và Hồi Hộp.

Giá Trị Cốt Lõi

Những Điều Mà Chúng Tôi Tự Hào

Đội xe

Đảo Ngọc Tourist có đội xe vận chuyển riêng từ 7 chỗ đến 47 chỗ, được đầu tư mới liên tục, an toàn và chuyên nghiệp.

Sản phẩm

Đảo Ngọc Tourist tự tin luôn thiết kế ra các gói sản phẩm đa dạng, luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng từ nhiều vùng khác nhau.

Bảo hiểm

Gói bảo hiểm du lịch được mua đầy đủ khi đăng ký với Đảo Ngọc Tourist

quan hệ

Mối quan hệ đối tác chiến lược với hệ thống khách sạn cao cấp tại Phú Quốc và chính quyền địa phương tốt nhất cho các sự kiện của quý khách.

quan hệ

Công ty chuyên về sự kiện, hội nghị, Teambuiding sẵn sang đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ

Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên và nhân viên sự kiện được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm vận hành sự kiện trên 15 năm tại thành phố biển đảo Phú Quốc.

Cam kết

Cam kết thực hành đúng hành trình như thỏa thuận.

Văn phòng

Văn phòng luôn có đầy đủ nhân viên trong giờ làm việc, trả lời được mọi thắc mắc khi khách hàng cần.

Vé máy bay

Đại lý cấp một vé máy bay các hãng hàng không: VietNamAirlines; Pacific Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways với hệ thống vé series chỗ giá tốt nhất cho đoàn.

Nhân sự

Nhân sự phục vụ trẻ trung, năng động , nhiệt tình cho một chuyến đi lý tưởng của quý khách.

Khách Hàng Đã Nói Gì?

Hãy một lần trải nghiệm

Đối tác của đảo ngọc tourist

Giới thiệu về chúng tôi

Là một trong những công ty lữ hành tiên phong tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 18.01.2007, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị luôn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Phú Quốc.

Đăng ký nhận tin

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây.


    Fanpage facebook
    Đảo ngọc tourist
    Bản đồ

    © 2022 Đảo Ngọc Tourist. Developed by Royal Agency. Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 91-029/2021/TCDL-GP LHQT