| Loading..

Mice

Du lịch MICE (du lịch sự kiện, hội nghị, hội thảo) là một loại hình du lịch xuất hiện từ lâu ở Việt Nam nhưng chưa hội tụ đủ điều kiện để phát triển.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi nước ta hội nhập cùng nền kinh tế thế giới thì MICE thực sự “bùng nổ” nhờ sự quan tâm chú ý, lựa chọn của các đối tác nước ngoài, bởi Việt Nam là một điểm đến hòa bình, an toàn, thân thiện và là môi trường đầu tư vô cùng hấp dẫn. Vậy du lịch MICE ở Việt Nam phát triển như thế nào? Mang đến cho khách du lịch những lợi ích gì?

Một số loại hình du lịch MICE phổ biến hiện nay

Meeting

Đây là một hoạt động gặp gỡ, giao lưu giữa các tổ chức, cá nhân nhằm trau dồi, thảo luận những vấn đề đang cần tháo gỡ hay triển khai sáng tạo nên sản phẩm mới. Nguồn khách tiềm năng là thành viên của các tổ chức quốc tế, các nhà cung ứng, các tập đoàn… Phần lớn họ là những doanh nhân cao cấp nên khá kén chọn và đưa ra yêu cầu khắt khe. Do đó dịch vụ cần phải chất lượng và đặc biệt.

Incentive

Là hoạt động do một công ty, tổ chức, tập thể lập ra để khen thưởng và khuyến khích các đội nhóm, cá nhân có thành tích làm việc nổi trội. Chi phí sẽ do công ty, tập thể chịu trách nhiệm chi trả. Khách tham gia không chỉ để dự họp mà còn vui chơi, thư giãn với những buổi vui chơi, tham quan.

External meeting

Là hoạt động hội nghị, hội thảo giữa các công ty với nhau để tiến hành trao đổi về việc đầu tư, hợp tác kinh doanh…

Convenion 

Đây cũng là thế mạnh của du lịch MICE. Hàng năm, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp thường có các hội nghị, hội thảo với quy mô từ nhỏ đến lớn, và thậm chí là quy mô quốc tế nhằm bàn bạc các ý kiến riêng để đi đến thống nhất chung. Các hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế, quốc gia tầm cỡ và bao gồm hai loại: convention orgnized by members và bid to hot a convention. Việc kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi thư giãn sẽ giúp hiệu quả công việc vượt trội.

Exibition

Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới hiệu hàng hóa và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng lưu tâm, qua đó quảng bá rộng rãi với công chúng. Có hai loại chính: trade show và consumer show.

Du lịch MICE ở Phú Quốc do Đảo Ngọc Tourist tổ chức được chú ý nhiều hơn bởi chi phí khá rẻ, nhưng dịch vụ lại rất ổn định. Kết hợp cùng các chương trình du lịch Phú Quốc vừa đưa du khách đến với những thắng cảnh đẹp, ấn tượng vừa có thể vui chơi, nghỉ dưỡng lại có nhiều không gian sang trọng để tổ chức những buổi họp mặt, hội nghị.

Teambuilding

Teambuiling trong nhà và ngoài trời...

Event

Tổ chức các sự kiện và lễ ra mắt sản phẩm, ...

image-caption-3
Gala dinner

Tiệc liên hoan, tiệc cuối năm, kết hợp nghệ thuật...

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc-wedding_1636119025
Wedding

Tổng chức tiệc cưới chuyên nghiệp...

Đối tác của đảo ngọc tourist

Giới thiệu về chúng tôi

Là một trong những công ty lữ hành tiên phong tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 18.01.2007, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị luôn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Phú Quốc.

Đăng ký nhận tin

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây.


    Fanpage facebook
    Đảo ngọc tourist
    Bản đồ

    © 2022 Đảo Ngọc Tourist. Developed by Royal Agency. Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 91-029/2021/TCDL-GP LHQT