| Loading..

Tour trọn gói

Tour trọn gói Phú Quốc khám phá những vẻ đẹp thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam với những công trình vượt thời gian, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những di tích lịch sử hào dùng, những ngôi chùa cổ kính trang nghiêm, những hòn đảo vẫn giữ nguyên nét hoang sơ , . . .đang đợi bạn khám phá cùng Đảo Ngọc Tourist

Đặt tour Phú Quốc trọn gói tại Đảo Ngọc Tourist

 • Quý khách sẽ có 1 chuyến du lịch phú quốc với dịch vụ chuyên nghiệp , đội ngũ phục vụ tận tình , chu đáo , thân thiện với giá cả cạnh tranh và lịch trình thăm quan hấp dẫn.
 • Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh lịch trình theo ý muốn, yêu cầu hay sức khỏe của đoàn. Dù là quý khách là đoàn thể , công ty hay gia đình , nhóm bạn chúng tôi đều có những chương trình phù hợp .
 • Luôn đáp ứng được yêu cầu tour phú quốc trọn gói cho mọi số lượng và tại mọi thời điểm

Có các loại tour Phú Quốc trọn gói nào tại Đảo Ngọc?

Có rất nhiều sự lựa chọn cho Quý khách với các gói đa dạng với lịch trình linh động, bạn có thể khám phá Phú Quôc với cnhiều sự lựa chọn: tour Phú Quốc 3n2đ, tour Phú Quốc 4n3đ, . . . hay là những tour được thiết kế riêng theo nhu cầu của bạn.

Giới thiệu về chúng tôi

Là một trong những công ty lữ hành tiên phong tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 18.01.2007, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị luôn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Phú Quốc.

Đăng ký nhận tin

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây.


  Fanpage facebook
  Đảo ngọc tourist
  Bản đồ

  © 2022 Đảo Ngọc Tourist. Developed by Royal Agency. Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 91-029/2021/TCDL-GP LHQT