| Loading..
Loại xe

Cho Thuê Xe 7 Chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi du lịch ??? Bạn không biết giá thuê xe đi bao nhiêu là hợp lý ??? Thuê xe ở đâu giá rẻ ??? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe chất lượng cao, giá cả hợp lý nhé!!

Tại Sao Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Thuê Xe của Đảo Ngọc Touris

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Nhận hợp đồng tham quan du lịch, đưa đón sân bay, giá rẻ cạnh tranh,Tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lái xe an toàn. xe đời mới chất lượng… đảm bảo khách hài lòng!

Tư vẫn miễn phí 24/7. Đặt xe dễ dàng

Nhân viên tư vấn miễn phí 24/7 với phương châm khách hàng là trên hết. đặt biệt phương thức đặt xe dễ dàng nhất để khách hàng có thể nhanh chóng và tiện lợi nhất trong dịch vụ thuê xe

Xe chất lượng đời mới từ các thương hiệu lớn

Cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe với những dòng xe đời mới nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ của các thương hiệu xe nỗi tiếng.

Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, Lái xe an toàn, Vui vẻ, Nhiệt Tình

Đội ngũ Tài xế được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ, Lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, thái độ luôn hòa nhã lịch sự, vui vẻ nhiệt tình khi phục vụ khách hàng

Thuê xe du lịch Giá rẻ cạnh tranh nhất Phú Quốc

Đến với Dịch Vụ Thuê Xe Đảo Ngọc Touris bạn chỉ phải trả mức giá rẻ hợp lý để được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời của Chúng tôi

Bài viết liên quan

Giới thiệu về chúng tôi

Là một trong những công ty lữ hành tiên phong tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 18.01.2007, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị luôn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Phú Quốc.

Đăng ký nhận tin

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây.


    Fanpage facebook
    Đảo ngọc tourist
    Bản đồ

    © 2022 Đảo Ngọc Tourist. Developed by Royal Agency. Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 91-029/2021/TCDL-GP LHQT